3 lợi thế cạnh tranh tại dự án Sapphire Hạ Long

Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dự án Sapphire Hạ Long đã nhanh chóng thu hút và chinh phục được không ít những nhà đầu tư nhờ những lợi thế cạnh tranh vượt trội. Vậy dự án này có những ưu thế nổi bật gì?

Dự án Sapphire Hạ Long được quản lý bởi Thương hiệu vận hành Top 10 thế giới

Với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì đơn vị quản lý luôn là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư quan tâm. Càng là dự án được quản lý bởi thương hiệu quốc tế càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Bởi thực tế chứng minh những dự án có thương hiệu vận hành tầm cỡ thế giới không chỉ được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vượt trội mà còn đảm bảo khai thác kinh doanh hiệu quả gấp nhiều lần so với thương hiệu quản lý trong nước nhờ kinh nghiệm vận hành và tệp khách hàng trung thành.

Tiện ích BWP Sapphire Hạ Long

Tiện ích BWP Sapphire Hạ Long

Tại Sapphire Hạ Long, chủ đầu tư Dojiland đã chính thức hợp tác với thương hiệu quản lý 5 sao Best Western Premier – Thương hiệu vận hành Top 10 thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm quản lý những chuỗi khách sạn và căn hộ dịch vụ trên toàn thế giới, Best Western Premier luôn có bộ tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo căn hộ dịch vụ luôn có chất lượng tốt và được vận hành hiệu quả, thu hút du khách và mang đến những lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu. Dưới sự bảo chứng của thương hiệu quốc tế, nhà đầu tư cũng an tâm hơn về cam kết sinh lời dự án Sapphire Hạ Long từ chủ đầu tư, đảm bảo đầu tư an nhàn và an toàn.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với một nhà đầu tư sành sỏi không khó có thể nhận ra tiềm năng sinh lời tại dự án Sapphire Hạ Long, bởi hiếm có dự án nào lại sở hữu những ưu thế vượt trội đến vậy. Từ vị trí, thiết kế, chuỗi tiện ích dịch vụ và uy tín chủ đầu tư đều là những lợi thế để thu hút các du khách, đảm bảo khả năng thu hút các khách nghỉ dưỡng, khai thác triệt để tiềm năng du lịch tại Hạ Long và sinh lời vượt trội.

Cũng theo đánh giá từ các nhà đầu tư, thì hiếm có một dự án nào vừa sở hữu một vị trí “vàng mười” thuận tiện kết nối và tầm view biển ngoạn mục đến vậy, cộng hưởng với kiến trúc sang trọng, Sapphire Hạ Long là viên ngọc quý cuốn hút mọi khách hàng nên tiềm năng cho thuê là vô cùng lớn. Chưa kể đến đặt trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố Hạ Long không nhiều thì một dự án đẳng cấp với vị trí đẹp như vậy chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Như vậy đầu tư vào dự án, nhà đầu tư không chỉ có cơ hội khai thác kinh doanh tại thời điểm hiện tại mà còn được hưởng lợi từ chênh lệch giá trong tương lai.

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Chinh phục nhà đầu tư bởi cơ hội khai thác kinh doanh, sinh lời vượt trội, dự án Sapphire Hạ Long còn thuyết phục khách hàng hoàn toàn bằng hệ thống pháp lý vững vàng và quyền sở hữu lâu dài. Theo đó, đầu tư căn hộ Sapphire Hạ Long, chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, nắm trong tay quyền tự quyết định tài sản, chủ động trong mọi trường hợp mua bán, chuyển nhượng, kế thừa…Có thể nói đây là một trong số hiếm dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường được cấp sổ đỏ lâu dài, đảm bảo sự an tâm đầu tư cho mọi nhà đầu tư.

Hội tụ mọi lợi thế cạnh tranh, dự án Sapphire Hạ Long hứa hẹn là kênh đầu tư an toàn và an nhàn, vừa đảm bảo sinh lời ổn định vừa là tài sản để dành lâu dài. Xem thêm thông tin dự án tại http://sapphireresidence.info

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL