Bwp Sapphire Hạ Long – Chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường

Bwp Sapphire Hạ Long là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Dojiland. Ngay khi ra mắt thị trường, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý nhà đầu tư bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn, bên cạnh đó là các cam kết hấp dẫn trực tiếp từ chủ đầu tư. Đây cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu mức cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường đến thời điểm này.

Chia sẻ lợi nhuận 90/10 của Bwp Sapphire Hạ Long

Ra mắt vào cuối năm 2018, Bwp Sapphire Hạ Long đã nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản miền Bắc. Đặc biệt, tháng 4 và tháng 5/2019 được coi là thời điểm bùng nổ, khi chủ đầu tư Dojiland chính thức công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận siêu hấp dẫn. Cụ thể, với chính sách chia sẻ lợi nhuận mới sẽ phân chia lợi nhuận vận hành cho khách hàng lên tới 90%, đây được xem là mức lãi suất ấn tượng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Căn hộ Bwp Sapphire Hạ Long

Căn hộ Bwp Sapphire Hạ Long

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tham gia chương trình cho vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% kéo dài đến năm 2021 và phần quà là 15 đêm nghỉ dưỡng/năm cho quý khách hàng. Có thể khẳng định, Dojiland là một trong số ít những nhà đầu tư lớn mang đến lợi ích vô cùng hấp dẫn, có lợi cho quý khách hàng.

Đơn vị quản lý, vận hành uy tín của dự án Bwp Sapphire Hạ Long

Bên cạnh mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, Bwp Sapphire Hạ Long còn có bảo chứng đảm bảo cho tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ đầu tư cho thuê căn hộ đó chính là đơn vị quản lý vận hành danh tiếng của dự án. Best Wesstern Premier – thương hiệu quản lý khách sạn, resort danh tiếng hàng đầu thế giới chính là đơn vị quản lý của dự án. Với đơn vị quản lý quốc tế không chỉ đảm bảo cho chất lượng của dự án, mà còn là bảo chứng, đảm bảo dự án sẽ được khai thác, kinh doanh một cách hiệu quả, đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt mức cao, mang về nguồn lợi nhuận ổn định, luôn ở mức cao cho quý khách hàng.

Tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án Bwp Sapphire Hạ Long

Sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa trên cung đường bao biển Bến Đoan, vị trí đẹp nhất thành phố biển Hạ Long, nơi được coi là trung tâm kết nối, Bwp Sapphire Hạ Long sở hữu nhiều tiềm năng đảm bảo việc khai thác dịch vụ lưu trú luôn đạt hiệu quả các nhất. Với vị trí đắt gia ven biển, đã mang về cho dự án tầm view vượt trội, bao quát trọn toàn cảnh thành phố Hạ Long và vịnh kỳ quan tuyệt đẹp. Tầm nhìn Panorama ôm trọn vịnh kỳ quan và mọi cảnh đẹp của thành phố là điểm mạnh vượt trội tạo nên sức hấp dẫn đến mọi du khách trong và ngoài nước. Chắc chắn, đây chính là điểm đến nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng bậc nhất tại Hạ Long.

Bên cạnh đó, với tiềm năng du lịch tại Hạ Long ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp hiện đại, cùng sân bay quốc tế Vân Đồn chính thức đi vào hoạt động, càng thúc đẩy hoạt động du lịch tại đây ngày một phát triển. Với khí hậu tuyệt vời, dù bất cứ mùa nào trong năm, quý khách cũng có thể ghé thăm Hạ Long và tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời, đáng nhớ cùng người thân và bạn bè. Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo việc đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn thu về lợi nhuận ổn định bất kể mùa nào trong năm.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL