Sapphire Hạ Long tạo sóng nhờ cú hích hạ tầng

Hạ Long đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc nhờ đầu tư mạnh tay cho hệ thống hạ tầng giao thông, đô thị cũng như chủ trương phát triển và quy hoạch khá hấp dẫn, hiệu quả. Một trong số những dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường chắc chắn không thể không nhắc tới Sapphire Hạ Long – căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vị trí không thể trung tâm hơn của thành phố biển.

Sapphire Hạ Long hưởng lợi từ 48.000 tỷ đồng cho hạ tầng giao thông

Trong năm 2016 – 2017, tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng, đưa vào vận hành nhiều công trình trọng điểm như Quốc lộ 18, sân bay Vân Đồn với công suất hai triệu lượt khách mỗi năm, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái kết nối tiếp với trục cao tốc Lào Cai – Hà Nội trở thành liên tuyến đường cao tốc dài nhất Việt Nam.

Nội thất căn hộ nghỉ dưỡng The Sapphire Condotel

Nội thất căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long

Năm 2018, Hạ Long tiếp tục đón sự kiện hợp long cầu Bạch Đằng nối hai thành phố lớn Hạ Long và Hải Phòng, công trình giao thông trọng điểm tạo lợi thế cộng hưởng cho cả hai thị trường, đặc biệt là Hạ Long. Chưa hết, sức hút của những dự án đẳng cấp như S2 The Sapphire Hạ Long còn cộng hưởng từ việc UBND thành phố đang cấp tốc triển khai tuyến đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả với chiều dài 27km, với tổng mức đầu tư khoảng 5.600 tỷ đồng.

Đặc biệt, một dự án liên quan mật thiết nhất tới BWP Sapphire Hạ Long chính là việc UBND thành phố đang quy hoạch mở rộng tuyến đường Trần Quốc Nghiễn đoạn từ giao với đường bao biển Bến Đoan đến bến cá Hòn Gai. Hiện đoạn đường phía trước S2 The Sapphire Hạ Long mới chỉ có 2 làn xe, trên tuyến có 2 cầu vượt biển là cầu Bài Thơ 2 và 2. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tuyến đường có cảnh quan vào loại Đệ nhất cảnh lộ của Việt Nam và Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ hưởng lợi trọn vẹn từ dự án này.

Sapphire Hạ Long – Điểm sáng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Việc hoàn thiện hạ tầng giao thông đã tạo điều kiện cho các tập đoàn địa ốc lớn trong và ngoài nước triển khai thực hiện hàng loạt dự án bất động sản lớn tại Hạ Long. Một trong số những dự án được dự báo sẽ trở thành lựa chọn đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2018 đó chính là S2 The Sapphire Hạ Long với vị trí đắc địa số 1 đường Bến Đoan, tầm nhìn bao quát ra toàn cảnh vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Nhà đầu tư những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây cũng như du khách nghỉ dưỡng khi lựa chọn BWP Sapphire Hạ Long sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống 68 tiện ích và dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế ngay trong khuôn viên dự án (bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, vườn hoa, cigar lounge & wine bar, chuỗi cửa hàng thương mại, dịch vụ, phòng tập gym hiện đại…) và hạ tầng tiện ích khác của khu bao biển bến Đoan như quảng trường châu Âu, bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec, Vincom Plaza Hạ Long…

Chính những lợi thế “có một không hai” này đã khiến Sapphire Hạ Long dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất và phân tích đầu tư chuyên sâu vị trí S2 The Sapphire Hạ Long, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL