Ấn tượng đầu tiên về Flamingo Cát Bà Beach Resort

Nằm trong vịnh Lan Hạ, một trong những vịnh đẹp nhất tại Bắc Bộ, dự án Flamingo Cát Bà Beach thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vỹ nơi đây. Khi dự án ra mắt, đây sẽ là resort 5 sao đầu tiên trên đảo, vừa là điểm dừng chân lý tưởng của khách hàng thượng lưu vừa là cơ hội sở hữu đầu tư nổi bật trong thời gian tới.

Khách hàng nghĩ gì về cái tên Flamingo Cát Bà Resort?

Trước tiên, ngay chính cái tên dự án đã tạo được sự thu hút khi sở hữu hai thương hiệu khá danh tiếng hiện nay: dự án Resort của Flamingo Group và đảo du lịch Cát Bà. Tập đoàn Flamingo Group là một trong những cái tên nổi bật của thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc khi sở hữu dự án Flamingo Đại Lải đang hoạt động rất thành công. Flamingo Đại Lải cũng là dự án Resort đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 10 Resort đẹp nhất thế giới. Sau thời gian dài hình thành và phát triển, chiến lược xây dựng và hoạt động của Flamingo vẫn đang hướng theo mô hình du lịch sinh thái.

Đảo Cát Bà là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất tại miền Bắc nổi tiếng với vườn quốc gia, phong cảnh nên thơ với tầm nhìn view trọn vịnh Hạ Long. Ngoài ra, trên đảo còn có các bãi tắm đẹp, lặng gió rất được du khách nước ngoài ưa chuộng.

Thông tin Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tuy nhiên, Cát Bà mới chỉ dừng lại ở hoạt động du lịch khám phá. Trên đảo hiện chưa có dự án resort cao cấp 4-5 sao mặc dù nhu cầu thuê khá cao. Chính điều này đã khiến Cát Bà trở thành “thánh địa” mới của các tập đoàn lớn. Flamingo Group sở hữu khu đất đẹp ngay tại bãi tắm Cát Cò 1 và 2, và đã khởi công xây dựng dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort vào tháng 11 vừa qua.

Những điểm ấn tượng nhất về Flamingo Cát Bà

Được đầu tư với quy mô “khủng” và đồng thời là dự án tiên phong trên đảo, Flamingo Cát Bà Beach Resort đang là ngôi sao sáng của thị trường với những lợi thế đầu tư và sở hữu có tính cạnh tranh cao.

Thiết kế độc đáo chưa từng có

Phủ xanh toàn bộ tòa nhà với hàng chục nghìn loại cây xanh khác nhau, Flamingo Cát Bà sẽ là dự án nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái độc đáo nơi có thể tận hưởng không gian tiện nghi, hiện đại bên trong và cảm nhận không gian xanh tươi mát bên ngoài. Không chỉ mang tới một môi trường sống trong lành, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ mà đây còn là phương án vượt trội để lưu giữ vẻ đẹp nguyên sơ của đảo Cát Bà.

Thiết kế độc đáo Flamingo Cát Bà

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Flamingo Cát Bà

Tại dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng chục tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư bởi Flamingo Group. Từ kinh nghiệm phát triển dự án nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải, khách hàng hoàn toàn có thể yên tầm về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia và chuyên viên đến từ tập đoàn. Du lịch đảo Cát Bà sẽ không còn chỉ gói gọn trong một vài hoạt động như dạo biển, tắm biển…hơn hết các dịch vụ khác cũng được nâng tầm, tương xứng với nhu cầu của khách hàng cao cấp.

Dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất hiện nay

Trong thời điểm đảo Cát Bà đang phát triển du lịch mạnh mẽ như hiện nay, dự án Flamingo Cát Bà sẽ là cái tên đi đầu đón sóng đầu tư và nghỉ dưỡng thời thượng trong thời gian tới.

Chủ đầu tư đã chính thức khởi công Flamingo Cát Bà Beach Resort vào tháng 11 vừa qua. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh và chính xác nhất về dự án.a

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL