Chính thức ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Lễ ra mắt đầy tính nghệ thuật của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã diễn ra thành công trong ngày 16/12 vừa qua. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong quá trình đưa dự án ra với thị trường. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ và cảm nhận của các khách hàng tham dự.

Sự kiện ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort sống động đầy màu sắc

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Huy Tuấn, sự kiện đã để lại được những ấn tượng sâu sắc về cả cảm xúc và hình ảnh. Đầu tiên, màn biểu diễn thể hiện vẻ đẹp của biển đã được các nghệ sĩ truyền tải một cách độc đáo từ hình ảnh các sinh vật biển thức tỉnh và đi theo tiếng gọi của biển cả và ánh sáng, xung quan là sắc màu của đại dương và màu xanh của những cánh rừng phía trên. Một hình ảnh giàu tính tượng trưng cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Màn trình diễn đầy màu sắc tại sự kiện Sự tham gia của đông đảo khách hàng Trao giải cho kahcsh hàng may mắn tại sự kiện Flamingo Cát Bà Beach Resort

Không thể thiếu trong sự kiện này chính là phần giới thiệu dự án của Chủ đầu tư, những chia sẻ về thông điệp của dự án cũng như tầm nhìn của những nhà hoạch định với Flamingo Cát Bà Beach Resort trong tương lai. Màn tọa đàm, hỏi đáp diễn ra sôi nổi đã giúp khách hàng hiểu sâu về loại hình sản phẩm, chính sách bán hàng và những ưu đãi của dự án.

Cũng trong chương trình, các phần quà giá trị đã thuộc về 3 khách hàng may mắn nhất bao gồm Xe Audi 1.6 tỷ, Voucher đêm nghỉ tại biệt thự đẳng cấp Flamingo Đại Lải Resort và hộ chiếu “All In Passport Diamond” trị giá gần 10 tỷ đồng.

Cảm nhận của khách hàng sau sự kiện ra mắt

Anh Đào Văn Nam, một khách hàng từ Hải Phòng đã tới tham dự sự kiện chia sẻ “Trước đây tôi thường đầu tư ở Nha Trang hay Đà Nẵng vì hai khu vực này khá phát triển và cũng bởi miền Bắc mình chưa có dự án nào thực sự ấn tượng. Cho tới tháng trước, khi tình cờ đọc được về dự án mới tại Cát Bà tôi thấy cực kỳ hứng thú bởi dự án cách trung tâm thành phố Hải Phòng không xa, mô hình lại rất đặc biệt.” Theo anh Nam chia sẻ, sau nhiều lần đầu tư kinh doanh, anh rất muốn tìm một dự án nào đó để thực sự mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng cho gia đình. Với điều kiện giao thông thuận lợi như hiện tại, gia đình anh chỉ mất 30 phút để đi tới Cát Bà vào mỗi dịp cuối tuần hay thậm chí là trong ngày.

Chị Minh Hồng, một khách hàng tại Hà Nội lại ấn tượng hơn về chính sách bán hàng của dự án: “Một điểm độc đáo mà mình rất thích ở dự án này chính là chương trình bán hàng với nhiều ưu đãi về dịch vụ. Theo mình hiểu thì thẻ All In Passport Diamond sẽ cho phép chủ thẻ sử dụng miễn phí hầu hết các dịch vụ trong toàn hệ thống Flamingo. Như vậy, nếu đầu tư tại Flamingo Cát Bà Beach Resort mình vừa có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ở Cát Bà vừa được tận hưởng dịch vụ ở Flamingo Đại Lải.”

Xem thêm tại http://forestintheskydailai.com/

Chính từ những ưu điểm này mà dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tại khắp các tỉnh thành miền Bắc. Để có thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi theo hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL