Cơ hội cuối cùng để sở hữu biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải

Sau khi tạo cơn sốt lớn với giới thượng lưu miền Bắc, 80% biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải đã tìm được chủ nhân. Trong đợt mở bán cuối cùng vào ngày 19/11 tới đây, các căn cuối cùng của dự án sẽ được đưa ra thị trường. Đây là cơ hội tuyệt vời và không thể bỏ lỡ với các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Lý giải cơn sốt nghỉ dưỡng mang tên Forest Sky Villa

Đã rất lâu rồi thị trường miền bắc mới lại sôi động vì một dự án nghỉ dưỡng. Khi mà các nhà đầu tư đang phải “lặn lội” vào miền Trung hay Phú Quốc để tham gia các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì thực tế vẫn có rất nhiều người mong muốn sở hữu sản phẩm tương tự ở gần hơn để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, tận hưởng.

Nhận thấy nhu cầu này, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã triển khai dự án Forest In The Sky với các sản phẩm sky villa cao cấp dành cho các khách hàng thượng lưu đến nghỉ dưỡng. Với triết lý xây dựng hướng tới thiên nhiên, kiến trúc xanh ấn tượng và quy mô tiện ích đồ sộ, dự án đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường với số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Nghỉ dưỡng Forest In the Sky

Nghỉ dưỡng Forest In the Sky

Không chỉ mang tới cho khách hàng một “chốn thiên đường” ngay gần Hà Nội, dự án còn đáp ứng trọn vẹn yếu tố đầu tư khi đưa ra các phương án cho thuê linh hoạt. Tương tự như các sản phẩm biệt thự khác tại Flamingo, khách hàng có thể yên tâm về khả năng sinh lời của Forest Sky Villa  trong tương lai.

Cơ hộ “vàng” để sở hữu các căn Forest Sky Villa Đại Lải cuối cùng

Số lượng sản phẩm không còn nhiều và trong ngày 10/11, sự kiện mở bán cuối cùng của dự án sẽ được tiến hành tại Flamingo Đại Lải Resort. Trong sự kiện này, khi khách hàng mua biệt thự sẽ được nhận ngay 7 cây vàng SJC và sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng. Không còn nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây, quý vị xin vui lòng đăng ký nhận thư mời ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện này.

co hoi cuoi so huu forest sky villa dai lai

Các căn đẹp nhất dự án sẽ được mở bán trong đợt cuối này, cùng với đó chủ đầu tư vẫn đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như cho vay 60%, tặng thẻ All In Passport Diamond và đặc quyền VIP cho chủ biệt thự. Đặc biệt, khi mua Forest Sky Villa và không nhận lợi nhuận cho thuê trong 5 hoặc 10 năm, chủ sở hữu sẽ được chiết khấu trực tiếp khoản lợi nhuận này vào giá mua. Cộng thêm ưu đãi cho vay, mức đầu tư ban đầu mà khách hàng bỏ ra để sở hữu Forest Sky Villa Đại Lải  chỉ ở mức trên dưới 1 tỷ đồng. Một con số quá ưu đãi cho sản phẩm cao cấp nằm ngay trong quần thể resort danh tiếng bậc nhất hiện nay.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng liên hệ hotline 0965 855 685 hoặc đăng ký theo form bên dưới bài viết để nhận trọn bộ tài liệu dự án biệt thự Forest Sky Đại Lải ngay bây giờ!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL