Dịch vụ tại Flamingo Cát Bà

Flamingo Đại Lải: Trải nghiệm nghỉ dưỡng thứ thiệt

Nổi bật trong những khu nghỉ dưỡng có đầy đủ dịch vụ và tiện ích tại khu vực miền Bắc này chính là Flamingo Đại Lải. Sở hữu không gian “xanh” xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng, đồng thời có được hàng loạt những cơ sở vật chất đắt giá, nơi đây đã thực sự trở thành địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích dành cho rất nhiều khách du lịch đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng an yên và tinh khôi.

Nhiều lựa chọn tại Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải có lẽ là dự án du lịch nghỉ dưỡng thành công nhất của chủ đầu tư
Flamingo. Với nhiều kinh nghiệm phát triển bất động sản trước đây, cộng thêm việc tận dụng được lợi thế với các không gian thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, Flamingo Đại Lải đã vô cùng thành công khi mang tới những địa điểm nghỉ dưỡng “xanh” và đặc biệt nhất.

forest-flamingo-lau-dai-xanh

Khi đến với dự án này, điều đầu tiên làm cho du khách cảm thấy thích thú chính là nhiều sự lựa chọn về loại hình nghỉ dưỡng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn giữa:

  • Các căn khách sạn tiện lợi
  • Các căn biệt thự sang trọng và biệt lập

Đối với các căn biệt thự, quý khách còn được chọn giữa nhiều căn có quy mô khác nhau, sao cho phù hợp nhất với mục đích nghỉ dưỡng. Có thể là đi với bạn bè hoặc đi với gia đình, tất cả mọi loại nhu cầu đều có thể được đáp ứng đầy đủ.

Với các căn hộ khách sạn ở khu vực Forest in The Sky, quý khách được đắm chìm trong một khung cảnh vô cùng đặc sắc của không gian cây xanh dày đặc, cùng với đó là hình ảnh sông hồ ở phía xa. Tất cả những điều này đều hiện diện tại mỗi căn hộ khách sạn mà quý khách lựa chọn, chắc chắn sẽ kiến tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Hệ thống tiện ích tại Flamingo Đại Lải

Mặc dù dự án Flamingo Đại Lải lấy hình ảnh về không gian cây xanh và thiên nhiên làm biểu tượng cho dự án của mình, nhưng để có thể mang đến những dịch vụ tuyệt nhất thì không thể thiếu được những tiện ích hiện đại và hiệu quả.

Dịch vụ tại Flamingo Cát Bà

Để có được điều này, Flamingo đã thực sự đầu tư rất nhiều vào không gian nghỉ dưỡng ở nơi đây. Cụ thể, mọi khu vực nghỉ dưỡng riêng biệt ở nơi đây đều được cung cấp những dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê, spa, gym, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện… Những tiện ích này đều là những tiện ích cơ bản cần có ở mọi khu du lịch nghỉ dưỡng nào, nhưng tại Flamingo Đại Lải, tất cả đều được tô điểm những yếu tố “xanh” trong diện mạo và phong cách của mình. Ví dụ:

  • Khu vực sảnh tiếp đón tràn ngập màu xanh với khu vực vườn ở phía sau có hồ nước nhân tạo, tạo nên tiên cảnh ngay khu vực đầu tiên ấn tượng nhất
  • Khu vực các phòng tổ chức sự kiện cũng có được nét xanh cây cối trong khung cảnh
  • Toàn bộ các tiện ích như gym, spa, nhà hàng, quán cà phê đều được bố trí xen kẽ giữa nhiều không gian cây xanh, ở nhiều khu vực khác nhau của dự án. Quý khách có thể di chuyển đến những nơi này bằng xe điện miễn phí của Flamingo.

Đi sâu hơn vào bên trong dự án, ta sẽ thấy được hàng loạt những khu vườn dạo bộ, vườn cảnh quan, khu vực tổ chức sự kiện vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Hơn thế nữa, các khu công viên chủ đề này được phát triển và bổ sung thường xuyên. Mỗi một thời điểm đến du lịch khác nhau, quý khách sẽ thấy được những tiện ích và cảnh quan mới. Như khu vực tượng đá nghệ thuật, khu vực vườn hoa ban, khu vực vườn Nhật… Tất cả đều được cập nhật rất thường xuyên.

Đồng hành cùng với những dự án Flamingo Thanh Hóa, Flamingo Cát Bà, điểm đến du lịch Flamingo Đại Lải hiện là nơi hấp dẫn nhất đối với các du khách tại khu vực miền Bắc này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL