Forest in the Sky Đại Lải – Đón sóng nghỉ dưỡng ngắn ngày

Trong bán kính 1h di chuyển từ Hà Nội, thì Forest In The Sky Đại Lải là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5+ sao duy nhất. Bởi vậy đây là lựa chọn nghỉ dưỡng cuối tuần và nghỉ dưỡng ngắn ngày hàng đầu cho các khách nghỉ dưỡng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc xung quanh.

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Hà Nội

Theo các chuyên gia đánh giá thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngắn ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần đang là trào lưu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi để sắp xếp một kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần cho cả gia đình sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc đi nghỉ dưỡng dài. Thế nhưng, thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc dường như vẫn “bỏ quên” phân khúc này và dường như chưa được đầu tư xứng tầm. Trong khi các “đại gia địa ốc” đổ xô đi tìm các dự án ven biển thì lại hoàn toàn “bỏ ngỏ” một thị trường khách hàng có quy mô lên tới 9.000 tỷ đồng. Chính bởi lẽ đó, trong bán kính 45 km và chỉ mất 1h lái xe, dự án Forest in the Sky Đại Lải là lựa chọn duy nhất cho các khách hàng. Đây cũng là dự án tiên phong đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần tại thị trường miền Bắc.

Forest In The Sky - Đón sóng nghỉ dưỡng ngắn ngày

Tổng quan dự án Forest In The Sky

Theo tính toán, thì đến năm 2025 dân số Hà Nội có thể chạm mốc gần 10 triệu người với cơ cấu dân số vàng. Với lối sống hiện đại và thời thượng của giới trẻ thành đạt thì nghỉ dưỡng ngắn ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Và cũng theo ước tính thì khoảng 4 triệu khách hàng tiềm năng có thể dành đến 3 triệu/năm để chi tiêu cho hình thức du lịch này. Có thể nhận thấy đây là phân khúc vô cùng tiềm năng và hấp dẫn. Đầu tư vào Forest In The Sky Đại Lải nhà đầu tư không chỉ được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đỉnh cao mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội khi được thụ hưởng một lượng khách khổng lồ.

Forest in the Sky Đại Lải – Chinh phục khách hàng bằng đẳng cấp 5 sao cộng

Forest In The Sky Đại Lải là dự án nghỉ dưỡng duy nhất trong bán kính 1h lái xe từ Hà Nội được thiết kế đẳng cấp 5 sao và có đầy đủ tiện ích hiện đại. Dự án chinh phục khách hàng bởi một phong cách nghỉ dưỡng đỉnh cao và thời thượng, mang đến những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngắn ngày, dự án Forest in the Sky Đại Lải gồm đa dạng các loại biệt thự từ 1 – 3 phòng ngủ, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng cho tất cả các du khách từ nghỉ dưỡng gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ cho đến lứa đôi thậm chí nghỉ dưỡng một mình…

Tổ hợp Spa và làm đẹp lớn nhất Châu Á tại Forest In The Sky

Tổ hợp Spa và làm đẹp lớn nhất Châu Á tại Forest In The Sky

Được thiết kế theo triết lý kiến trúc xanh độc đáo toàn bộ Forest in the Sky Đại Lải được bao phủ bởi màu xanh mát mắt. Xanh từ cảnh quan, xanh đến tòa nhà và xanh trong từng căn biệt thự. Thiết kế không gian mở rộng kết hợp với sân vườn rộng, dù đứng ở đâu trong không gian biệt thự cũng có thể tận hưởng tự nhiên và không gian xanh trọn vẹn.

Đặc biệt, Flamingo Forest In The Sky còn được tích hợp những hạng mục dịch vụ – tiện ích đỉnh cao nhằm đem đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng cao cấp chưa từng có. Mọi nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sắc đẹp… đều được thỏa mãn trọn vẹn. Bởi vậy mà Forest In The Sky thu hút được lượng lớn khách nghỉ dưỡng.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện nay lượng khách đến với những biệt thự Flamingo khá ổn định với tỉ lệ lấp kín phòng cao, đặc biệt vào các dịp lễ Tết resort luôn trong tình trạng full hết phòng. Từ đó có thể khẳng định tiềm năng kinh doanh của Forest in the Sky Đại Lải cực hấp dẫn.

Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán Forest in the Sky Đại Lải với nhiều chính sách và đặc quyền hấp dẫn. Để xem chi tiết chính sách dự án quý khách vui lòng truy cập ngay: http://forestintheskydailai.com/chinh-sach-forest-in-the-sky-flamingo/

 

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL