Forest In The Sky Đải Lải: Về với thiên nhiên là khuynh hướng của con người

Lịch sử phát triển hàng triệu năm đã cho thấy, con người và thiên nhiên luôn có mối quan hệ chặt chẽ. Ngay cả trong cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay, chúng ta vẫn có xu hướng hòa mình vào thiên nhiên để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Thấu hiểu và muốn mang tới một cuộc sống lý tưởng nhất, dự án Forest In The Sky Đại Lải là lựa chọn hàng đầu của những người đang tìm kiếm ngôi nhà thứ 2, nơi có thể chạm tay vào thiên nhiên bất cứ lúc nào.

Tới Forest In The Sky để tìm lại cân bằng trong cuộc sống

Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi quý vị thường làm gì? Bản thân tôi thích mở cửa sổ thật lớn, hít thở sâu không khí tươi mới và phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn trọn vẹn cả thành phố. Hoặc không, tôi sẽ bước xuống công viên gần nhà và dạo bộ một vòng để cảm thấy thư thái hơn. Nhưng về bản chất, chúng ta đều có xu hướng mở rộng và tìm về với tự nhiên để cảm thấy thư thái và khuây khỏa. Ngay cả trong lĩnh vực du lịch cũng vậy, nếu muốn đi du lịch để giải trí, chúng ta sẽ đến những nơi náo nhiệt, đông đúc nhưng nếu muốn nghỉ dưỡng, một điểm đến yên tĩnh gần gũi với tự nhiên mới là lựa chọn tuyệt nhất.

Đến Forest In The Sky tìm lại cân bằng trong cuộc sống

Đến Forest In The Sky tìm lại cân bằng trong cuộc sống

Dự án Forest In The Sky Đại Lải là cách chuyển tải ý tưởng này của chủ đầu tư Hồng Hạc Đải Lải. Nằm ngay trong quần thể Flamingo Resort, cách trung tâm thành phố chưa tới 45 phút lái xe, đây chính là lựa chọn hàng đầu của những người tìm kiếm và mong muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Những trải nghiệm chỉ có tại Forest In The Sky Đại Lải

Để đảm bảo mang tới cho khách hàng những kỳ nghỉ hoàn hảo nhất, một sản phẩm độc đáo nhất, chủ đầu tư dự án đã mất nhiều thời gian nghiên cứu, lên kế hoạch để cho ra mắt dự án Forest In The Sky Đại Lải. Điểm nổi bật nhất của dự án – đúng như tên gọi chính là một “khu rừng giữa không trung”, nơi cho khách hàng cảm nhận về một không gian sống chan hòa giữa con người và thiên nhiên.

Tổ hợp Spa Forest In The Sky Đại Lải

Tổ hợp Spa Forest In The Sky Đại Lải

Mỗi căn sky villa tại dự án là một tuyệt tác thiết kế với phối cảnh hoàn hảo cả nội thất và ngoại cảnh. Sử dụng nhiều chất liệu gỗ tự nhiên, phong cách hiện đại mà gần gũi cho khách hàng cảm nhận như đang sống tại chính tổ ấm của mình. Nhưng bên ngoài ban công lại là một bức tranh hoàn toàn khác. Một cánh rừng ngút ngàn xanh tươi, một ban công với hàng chục loại cây hoa đua sắc suốt 4 mùa và cả các cây lớn được trồng ngay tại ban công trên tầm cao hơn 100m so với mặt đất.

Ngay trong tòa nhà dự án là tổ hợp Spa lớn nhất châu Á với nhiều loại hình dịch vụ với tiêu chí tự nhiên như tắm đá nóng, tắm khoáng, massage,…đảm bảo mang tới những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Tư vấn đầu tư sở hữu ngay hôm nay!

Forest In The Sky không chỉ là một không gian nghỉ dưỡng mà còn là một “ngôi nhà thứ 2” độc đáo và ấn tượng dành cho tất cả những ai yêu mến thiên nhiên. Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin dự án, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL