Forest In The Sky Đại Lải – sản phẩm “không dành cho tất cả”

Không những được mở bán với số lượng cực hạn chế, chăm chút tới từng chi tiết trong căn hộ mà dự án Forest In The Sky Đại Lải còn sở hữu nhiều yếu tố đắt giá chắc chắn chỉ dành cho các khách hàng cao cấp. Không dành cho tất cả nhưng chắc chắn những giá trị mà biệt thự mang tới sẽ làm thỏa mãn bất cứ thượng khách khó tính nào.

Có một thiên đường sống như vậy tại Forest In The Sky Đại Lải

Trong những ồn ào của cuộc sống thường nhật, chắc hẳn ai trong số chúng ta cùng từng mơ về một không gian yên bình, nơi tâm hồn được  thanh tĩnh lại, được hít đầy ngực bầu không khí trong lành tươi mát và được hòa mình vào thiên nhiên sinh động. Thế nhưng với sự đô thị hóa quá nhanh như hiện nay, điều này khó có thể tìm thấy được ngay trong lòng thủ đô. Nhưng để có thể trải nghiệm những điều trên, khách hàng của resort Flamingo Đại Lải luôn sẵn sàng đến với dự án mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Thiên đường sống Forest In The Sky Đại Lải

Thiên đường sống Forest In The Sky Đại Lải

Trong số các khách hàng của chúng tôi, có một tỉ lệ khá lớn các khách hàng thượng lưu sở hữu riêng các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại đây để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình. Đặc biệt trong thời điểm ra mắt dự án Forest In The Sky Đại Lải, lượng khách hàng quan tâm và mua biệt thự đã tăng đột biến.

Chúng tôi mang những điều tuyệt vời nhất đến Forest In The Sky Đại Lải.

Giữa một khoảng rừng xanh tươi, tòa nhà Forest In The Sky như một vương quốc bí ẩn được che phủ bởi hàng chục ngàn cây xanh và các loài hoa khác nhau. Ẩn dưới những tán lá là một tuyệt tác kiến trúc với công nghệ xây dựng tân tiến nhất hiện nay. Thiết kế thông minh của tòa biệt thự Forest In The Sky đạt chuẩn xanh của EGDE, chú trọng vào việc vận hành tiết kiệm năng lượng và nguồn nước.

Từ nội thất đến ngoại cảnh đều được đầu tư mạnh tay với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo nhất của cư dân thượng lưu trong tương lai.

Biệt thự Forest In The Sky Đại Lải “không dành cho tất cả”

Forest In The Sky Đại Lải không dành cho tất cả

Forest In The Sky Đại Lải không dành cho tất cả

Sự linh hoạt trong việc sở hữu để sử dụng và đầu tư, biệt thự Forest In The Sky Đại Lải đã lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư thời gian qua. Tuy nhiên với số lượng hạn chế, chắc chắn rằng những chủ nhân của biệt thự “trên không” sẽ là những người nhanh chân và nắm bắt thông tin nhanh nhất. Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án ngay lúc này, xin chúc mừng bởi quý vị đang đến gần hơn với cơ hội sở hữu. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi mua biệt thự Forest In The Sky Đại Lải mới nhất bằng cách đăng ký nhận cập nhật qua email của chúng tôi hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng tại hotline 0986 855 685.

Xem chính sách bán hàng dự án tại http://forestintheskydailai.com/chinh-sach-forest-in-the-sky-flamingo/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL