HOT: Tưng bừng lễ giới thiệu dự án Forest in the Sky ngày 29/10

Lần đầu tiên mang đến thị trường sản phẩm biệt thự trên cao động đáo mang đến những trải nghiệm thú vị cho chủ sở hữu, dự án Forest In The Sky nhanh chóng “chinh phục” cả những khách hàng khó tính nhất. Vào ngày 29/10 tới đây, chủ đầu tư Flamingo tổ chức “Lễ giới thiệu Tòa nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky”, đây là sự đáng mong chờ bởi quý khách hàng được nắm trọn cơ hội tìm hiểu và trực tiếp tham quan dự án.

Thông tin sự kiện lễ giới thiệu dự án Forest in the Sky

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Lễ giới thiệu dự án Forest In The Sky được chính thức tổ chức vào chủ nhật ngày 29/10/2017 ngay tại khu Flamingo Resort với những nội dung cụ thể như sau:

Thời gian: 9h00 – 13h30 Chủ nhật, Ngày 29/10/2017

Địa điểm: Flamingo Đại Lải Resort, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Nội dung chương trình:

09:00 – 09:30: Welcome Drink

09:30 – 10:30: Tham quan không gian nghỉ dưỡng và hệ thống biệt thự mẫu

10:30 – 12:00: Lễ giới thiệu Tòa nhà xanh nhất hành tinh & thưởng thức tiệc trà

12:00 – 13:00: Tiệc buffet

13:00 – 15:00: Quý khách vui chơi và tham quan tự do

Sự kiện dự án Forest In The Sky

Quý khách hàng được gì khi tham dự sự kiện?

Được biết tham dự lễ giới thiệu dự án Forest In The Sky Đại Lải, các quý khách hàng không những được nghe giới thiệu về dự án mà còn được gặp gỡ những nhà đầu tư cùng chí hướng, được tư vấn những phương án đầu tư hiệu quả nhất và giải đáp mọi thông tin đầu tư. Bên cạnh đó, còn được trực tiếp tham quan không gian nghỉ dưỡng và hệ thống biệt thự tại khu dự án cũng như toàn bộ Resort. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng có thể có những cảm nhận chân thực nhất về dự án, sự độc đáo trong kiến trúc và những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Đặc biệt hơn nữa, tại sự kiện, chủ đầu tư còn mang đến những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng. Cụ thể, tặng đến 70 chỉ vàng SJC và Iphone X cho những khách hàng sở hữu biệt thự Forest In The Sky Đại Lải duy nhất trong ngày 29/10/2017. Đây là cơ hội nhận quà tặng mà khách hàng khó lòng có thể từ chối.

Ngoài ra theo những chính sách bán hàng tại dự án, khi sở hữu biệt thự Forest In The Sky, chủ sở hữu nhận được những hỗ trợ tài chính hấp dẫn với lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng kể từ ngày giải ngân và ân hạn nợ gốc 24 tháng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn được tặng 30 ngày nghỉ không phải trả phí tại biệt thự tương đương và tặng thẻ Spa tại Siêu tổ hợp Spa lớn nhất Châu Á – La Bella Vita Spa trong 1 năm với trị giá lên tới 500 triệu đồng.

Quà tặng sự kiện giới thiệu dự án Forest In The Sky

Forest In The Sky – Đẳng cấp kiến trúc tiên phong

Forest In The Sky là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, biểu tượng cho lối sống hoàn mỹ và phong cách nghỉ dưỡng đỉnh cao. Với 172 căn biệt thự trên cao, diện tích từ 73,8m2 – 841,9m2, thiết kế độc đáo với khoảng sân vườn rộng từ 10 – 300m2, không gian mở rộng, biệt thự dự án tiên phong cho một đẳng cấp kiến trúc vượt trội mới.

Đến đây chủ sở hữu được tận hưởng không gian xanh trọn vẹn với 50.000 cây xanh bao phủ toàn bộ tòa nhà và xanh ngay trong từng căn biệt thự. Một không gian sinh thái hiếm có nhưng lại đồng thời tích hợp đủ những những tiện ích hiện đại và cao cấp theo tiêu chuẩn thế giới hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chưa từng có.

Bên cạnh việc là đích đến lý tưởng, dự án Forest In The Sky Đại Lải còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội bởi đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao tích hợp đủ tiện ích duy nhất nằm trong bán kính 1h lái xe từ thủ đô. Và chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Với quý khách và nhà đầu tư quan tâm tới dự án hoặc đang tìm một sản phẩm nghỉ dưỡng hay đầu tư gần Hà Nội thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này. Đăng ký ngay thông tin dưới đây để chúng tôi gửi ngay thư mời tham dự sự kiện cho quý khách!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL