Tiến độ dự án Forest In The Sky Flamingo – Sắp hoàn thiện

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng sẽ được sống và trải nghiệm trong một biệt thự trên cao cùng hệ thống tiện ích khép kín 5 sao quốc tế tại dự án Forest In The Sky Flamingo, một sản phẩm đầu tư cực kỳ có giá trị, đem lại mức lợi nhuận kim cương với cách thức đầu tư linh hoạt, đảm bảo những quyền lợi và đặc quyền của khách hàng tốt nhất. Dưới đây là những hình ảnh tiến độ mới nhất về dự án mà chúng tôi vừa cập nhật trong tháng 8.

Sau 9 tháng khởi công và xây dựng, đên nay, biệt thự Forest In The Sky Flamingo đã đi đến giai đoạn chuẩn bị cất nóc. Chủ thầu xây dựng hàng đầu hiện nay – Conteccons đã thực hiện tiến độ dự án chính xác, đúng như cam kết của chủ đầu tư với khách hàng. Theo dự kiến, tòa nhà Forest In The Sky Flamingo sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2018, một tin vui rất được mong đợi của khách hàng và nhà đầu tư.

Kể từ khi ra mắt thị trường, biệt thự Forest In The Sky Flamingo được lòng rất nhiều khách hàng, dự án tiên phong cho kiến trúc xanh đương đại với 5 vạn cây bao phủ, 188 vườn treo trên cao, công viên hoa hồng, cùng những công nghệ hiện đại giúp cho việc kiến tạo không gian sống trong lành và tiết kiệm năng lượng.

Đây cũng là dự án Việt Nam đầu tiên dành đến 21 giải thưởng kiến trúc quốc tế, vị trí đắc địa ngay giữa lòng dự án Flamingo Đại Lải đã tạo nên sức hút khách hàng cao cấp đến Forest In The Sky Flamingo nghỉ dưỡng mỗi năm. Dưới đây là hình ảnh chi tiết tiến độ Forest In The Sky Flamingo xây dựng dự án:

Forest In The Sky Flamingo trước ngày cất nóc

Forest In The Sky Flamingo cập nhật tháng 8

Forest In The Sky Flamingo tiến độ cất nóc

Tiến độ Forest In The Sky Flamingo nhìn từ trên cao

Forest In The Sky Flamingo tiến độ

Tiến độ Forest In The Sky Flamingo trước ngày xất nóc

Forest In The Sky Flamingo cất nóc

Dự án đang chuẩn bị cất nóc

Forest In The Sky Flamingo

Cập nhật tiến độ mới nhất

Để cập nhật bảng tin dự án hàng tuần, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL