Tìm về một không gian mới lạ mà gần gũi tại dự án Forest In The Sky Đại Lải

Với một thiết kế ấn tượng, không phải ở đâu khách hàng cũng có thể tìm thấy một kiến trúc xanh ấn tượng như dự án Forest In The Sky Đại Lải. Thế nhưng, trong kiến trúc độc đáo đó khách hàng cũng sẽ cảm nhận sự tiện nghi, gần gũi như đang sống trong chính căn nhà của mình. Đó chính là điều mà chủ đầu tư đang hướng đến – một “ngôi nhà thứ 2” cho cư dân thượng lưu.

Kiến trúc độc đáo của dự án Forest In The Sky Đại Lải

Đây chính là điểm nhấn và là điểm nổi bật nhất của du an Forest In The Sky Dai Lai. Lần đầu tiên tại Việt Nam, thiết kế trồng cây xanh theo chiều dọc được áp dụng tại một tòa nhà nghỉ dưỡng. Bao bọc toàn dự án không chỉ là hàng chục hecta rừng của resort Flamingo mà còn là 50 ngàn cây xanh với nhiều chủng loại quý hiếm được trồng trên khắp các ban công căn hộ. Dự án đi theo xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái rất được khách hàng ưa chuộng. Ngay từ thời điểm mới ra mắt resort 10 năm trước, chủ đầu tư Flamingo đã định hướng và phát triển theo hướng đi này, ngày nay, cái tên Flamingo Đại lải đã trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân thủ đô.

Kiến trúc độc đáo của Forest In The Sky

Kiến trúc độc đáo của Forest In The Sky

Không chỉ đánh đúng vào mong muốn của phần đông khách hàng mà kiến trúc này còn khơi gợi sự tò mò về một công trình được ví như “vườn treo Babylon” của Việt Nam. Quý vị có muốn một lần thử đến và trải nghiệm sự mới lạ cũng như ngắm nhìn công trình kiến trúc có 1 không 2 này? Hãy theo dõi dự án và sẵn sàng ghé thăm nhà mẫu bất cứ lúc nào.

Một không gian như ngôi nhà thứ 2 đích thực tại Forest In The Sky Đại Lải

Có thể dễ dàng tìm thấy một không gian gần gũi, ấp áp và bình yên nơi cả gia đình quây quần đầm ấm và cùng tận hưởng giây phút thư giãn bên nhau. Thức giấc trong tiếng líu lo rúc rích, tiếng gió xào xạc và bầu không khí tươi mới, mỗi ngày tại Forest In The Sky sẽ là một khoảng thời gian yên bình để refresh tinh thần và cơ thể. Bình minh hay chiều tà, từ mỗi ban công, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra miền xanh ngút ngàn khi nhâm nhi tách trà nóng.

Xem mặt bằng biệt thự Forest In The Sky Đại Lải tại đây.

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án Forest In The Sky Đại Lải

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án Forest In The Sky Đại Lải

Chỉ cách trung tâm thành phố chưa tới 50 phút lái xe, biệt thự dự án Forest In The Sky Đại Lải là lựa chọn tuyệt vời để đến nghỉ vào mỗi ngày cuối tuần. Điểm đặc biệt này đã giúp dự án vượt qua nhiều lựa chọn hấp dẫn khác để trở thành sản phẩm được quan tâm nhất của giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội. Trong thời gian tới, khi xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng được tăng cao, chắc chắn rằng dự án sẽ còn mang tới những lợi ích khác nữa cho chủ sở hữu.

Để có thể kịp thời lựa chọn biệt thự dự án Forest In The Sky Dai Lai như ý, quý khách hàng có thể nhận tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay. Cũng đừng quên đăng ký để nhận lịch sự kiện và cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư hàng tuần.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL