Tận hưởng khu tổ hợp spa lớn nhất Châu Á tại dự án Forest in the Sky

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Flamingo, dự án Forest In The Sky được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng”, là đích đến cho mọi du khách để được trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp nhất. Đến đây, khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian trong lành nơi núi rừng mà còn được trải nghiệm những tiện ích đỉnh cao nhất, đặc biệt là siêu tổ hợp Spa lớn nhất Châu Á. Đây là nơi tuyệt vời để du khách tận hưởng món quà sức khỏe từ thiên nhiên.

Choáng ngợp trước siêu tổ hợp spa 4600 ha tại Dự án Forest in the Sky

Với diện tích lên tới 4000 m2 gồm hơn 100 phòng có thể cùng lúc phục vụ hơn 400 khách hàng, Tổ hợp Spa tại dự án Forest in the Sky Flamingo là tổ hợp spa lớn nhất Châu Á. Trung tâm spa và làm đẹp được trang bị những phòng chức năng cùng những thiết bị hiện đại chưa từng có trên thế giới giúp khách hàng tìm thấy những giây phút thăng hoa cả về thể chất và tinh thần.

Những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe hàng đầu thế giới

Tại siêu tổ hợp spa này cung cấp hàng chuỗi những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp cho cả gia đình bao gồm từ massage trị liệu, xông khô, xông ướt, xông đá muối cho đến phòng tắm bùn khoáng… Bên cạnh đó còn có cả những dịch vụ chăm sóc da toàn thân, chăm sóc tóc, làm móng tay, chân…Với những chuyên gia chăm sóc spa tốt nhất từ thế giới, du khách sẽ được thụ hưởng những giây phút tận hưởng đỉnh cao nhất. Hệ thống phòng chức năng tại tổ hợp spa gồm có phòng đá quý, phòng bùn khoáng – thuốc bắc, phòng ion & sắc màu, phòng đá muối Hymalaya, phòng núi lửa, phòng Oxy Hinoki, phòng tuyết, khu hang hồng ngoại.

Đặc biệt với thiết kế thông minh, toàn bộ khu spa được thiết kế với không gian thoáng rộng và bố trí khá  nhiều mảng xanh, du khách vừa được thư giãn và làm đẹp đồng thời lại được tận hưởng không gian trong lành của thiên nhiên ngay tại siêu tổ hợp spa này.

Spa Tại dự án Forest In The Sky

Spa Tại dự án Forest In The Sky

Mua biệt thự Dự án Forest in the Sky được miễn phí nhiều dịch vụ tại siêu tổ hợp Spa

Trở thành chủ nhân biệt thự dự án Forest In The Sky Flamingo, quý khách được thụ hưởng miễn phí rất nhiều dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tại trung tâm spa lớn nhất Châu Á.

Theo đó, khi sở hữu biệt thự dự án, quý khách được tặng thẻ kim cương với những đặc quyền sử dụng nhiều dịch vụ trong khu dự án Forest In the Sky. Đặc biệt chủ sở hữu còn được tặng thẻ All in Passport Diamond với những đặc quyền VIP chỉ dành riêng cho chủ nhân biệt thự. Sở hữu thẻ All in Passport Diamond quý khách được miễn phí tại khu locker, tắm trắng, bể sục nóng, bể sục lạnh, bể thư giãn trung hòa, xông hơi khô, xông hơi ướt, tắng nhiệt đới.

Khu Spa tại dự án Forest In The Sky

Khu Spa tại dự án Forest In The Sky

 

Tặng voucher miễn phí và giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại tổ hợp spa

Ngoài ra còn được tặng tặng voucher miễn phí hàng quý/năm với những khu đa chức năng thanh lọc cơ thẻ và làm đẹp gồm: phòng đá quý, phòng thuốc bắc, phòng muối Himalaya, phòng núi lửa, phòng gỗ thông, phòng Oxygen Hinoki, phòng Ion sắc màu, Phòng tuyết, hang hồng ngoại, bể ngâm chân, phòng thư giãn. Bên cạnh đó quý khách còn được giảm giá lớn nhiều dịch vụ khác tại siêu tổ hợp spa lớn nhất châu á này.

Hiện nay, chủ đầu tư đã mở bán dự án Forest in the Sky Flamingo đợt cuối cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đây là cơ hội cuối để các khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên thị trường và trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Để được cung cấp đầy đủ chính sách bán hàng dự án, quý khách vui lòng xem tại: http://forestintheskydailai.com/chinh-sach-forest-in-the-sky-flamingo/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL